Tài xế Thanh Hóa trả lại 100 triệu đồng khách hàng để quên

Ngày 16/11/2016, lái xe Tô Văn Tài – Sinh năm 1987 – thường trú: 354 Lý Nhân Tông – P. Đông Thọ – TP Thanh Hóa – số tài 1314 – Mã số nhân viên: 4661 thuộc đội xe số 1- Công ty Mai Linh Thanh Hóa được tuyên dương vì hành động đẹp trả lại 100 triệu đồng khách hàng để quên trên taxi.

Vào lúc 15h00, ngày 16/11/2016, lái xe Tô Văn Tài – Sinh năm 1987 – thường trú: 354 Lý Nhân Tông – P. Đông Thọ – TP Thanh Hóa – số tài 1314 – Mã số nhân viên: 4661 thuộc đội xe số 1- Công ty Mai Linh Thanh Hóa, đón khách vẫy từ Ngân hàng ACB đường Phan Chu Trinh – TP Thanh Hóa đến Lê Quý Đôn và về 356 Lê Hoàn – TP Thanh Hóa.
Do vội xử lý công việc, khách hàng đã bỏ quên túi xách trên xe, bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt. Phát hiện túi xách khách để quên, lái xe Tài đã quay lại địa chỉ để trả nhưng không gặp. Sau đó, lái xe đã đem tài sản của khách giao lại cho Công ty chờ tìm khách hàng để trả lại. Đến 17h00, khách hàng mới phát hiện và liên lạc Công ty Mai Linh hỗ trợ tìm giúp. Ngay khi nhận được thông tin, BGĐ Công ty đã mời khách hàng đến văn phòng để bàn giao lại tài sản trước sự chứng kiến của hai bên.

anh khach nhan lai tien copy(1)
Khách hàng Bích Hạnh vui mừng nhận lại 100 triệu để quên trên taxi

Được biết khách hàng Nguyễn Thị Bích Hạnh là Việt Kiều Đức về thăm quê (Lê Hoàn – TP. Thanh Hóa). Khi nhận được tài sản nguyên vẹn, bà Hạnh đã rất vui mừng, xúc động bày tỏ cảm kích đối với lái xe Tô Văn Tài về tính trung thực, tận tụy phục vụ khách hàng. Đồng thời, bà Hạnh cũng gửi thư cảm ơn Công ty Mai Linh Thanh Hóa nói riêng và Tập đoàn Mai Linh nói chung vì đã đào tạo được đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và chúc Mai Linh ngày một phát triển bền vững.

Sáng ngày 17/11/2016, Ban Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn tặng Giấy khen và phần thưởng xứng đáng cho Lái xe Tô Văn Tài vì đã có thành tích: trung thực tận tụy với khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh người lái xe Mai Linh chuyên nghiệp.

tang giay khen cho lai xe copy(1)
BGĐ Công ty Mai Linh và BCH Công đoàn tuyên dương Lái xe Tô Văn Tài

Bình luận bằng Facebook